GỌI NGAY

+84 914 258 839

GỌI NGAY

+84 914 258 839

Quy Trình Lọc Ép Của Máy Ép Bùn Khung Bản 

Bước 1: Bùn được đưa vào báo máy ép bùn khung bản bằng hệ thống bơm Màng Khí Nén thích hợp và đi vào các Bản Lọc dọc theo chiều dài của máy cho đến khi tất cả các bản lọc đầy bùn. Chu kỳ này gọi là chu kỳ làm đầy.

Bước 2: Dưới áp lực của máy ép, các hạt rắn bắt đầu bám trên bề mặt của vải lọc tạo thành các lớp ban đầu của bánh lọc gọi là Pre-Coat. Khi hoạt động liên tục, lớp pre-coat này trở thành một lớp lọc trung gian.

This image has an empty alt attribute; its file name is 3uP2A8AUeKRPMENjXt9oBwIo682rKfxwOt9ztTEfWkm7Ea7DZvvZCr39ZIEp9pUZu_eH7k1HxBQUqsWoLRUf_2s_V1B7pPY6jA86HXAmRnTMXrndgHAuaG_fDu2cThgt9bKBB80B

(Sơ đồ xử lý bùn khung bản)

Bước 3: Khi tiếp tục, độ dày bánh bùn dần tăng, cho đến khi bánh bùn tạo thành khối liên kết vững chắc. Tại thời điểm này của chu kỳ lọc chính là giai đoạn khử nước, tạo thành bánh bùn khô.

Bước 4: Trong bước củng cố chu kỳ ép bùn, bùn được bơm vào buồng lọc để lấp đầy không gian đã ép. Điều này dẫn đến một quá trình làm khô và bánh bùn khô vững chắc hơn. Chu kỳ này tiếp tục cho đến khi lưu lượng bùn chảy vào bằng không. Tại thời điểm này, các máy bơm bùn được dừng lại và áp suất bên trong giảm xuống.

Bước 5: Trước khi xả bánh bùn khô, bánh bùn có thể được rửa sạch tại chỗ để làm sạch thêm các tạp chất hoặc các mục đích trung hòa  hoặc các bánh có thể được thổi không khí để tiếp tục loại bỏ độ ẩm tự do và để khô bánh lọc.

Bước 6: Với áp lực giảm xuống trong gói bản lọc, hệ thống đóng cửa thủy lực, khởi động Van rút đầu di chuyển đến vị trí Piston hoàn toàn mở. Sau khi mở, mỗi tấm lọc có thể được tách ra và Cho phép các bánh lọc để rơi tự do từ giữa buồng tách lọc. Máy ép bùn có thể điều chỉnh tốc độ vận chuyển bùn khô, nhưng trung bình 6-8 tấm mỗi phút.

Bước 7: Để bắt đầu chu kỳ lọc tiếp theo, hệ thống đóng cửa thủy lực được kích hoạt để các bản lọc di chuyển về vị trí đóng kín. Kết quả là, các tấm lọc hoàn chỉnh được đẩy trở lại vị trí bắt đầu chu kỳ lọc. Tại thời điểm này, máy ép bùn khung bản đã sẵn sàng để bắt đầu một chu kỳ khác.

This image has an empty alt attribute; its file name is nAHHY7U7iSzmtVi4WQ1N9dcFEbOZYGf8-kiXK9k_vCPbXKt5EZrOfPLcxvmBZa3fyeFuZVvdVUcq66u76GD3D4hf7DZvhL75QHin-UbjRYjBFUU0uWsAggfRBQQ8YmA1eFKCV2m_
0 Lời bình
Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bởi: MÁY ÉP KHUNG BẢN Global Filter Press Co. LTD

Tháng Tư 11, 2020
Quy Trình Lọc Ép Của Máy Ép Bùn Khung Bản

Global Filter Press Co.

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia!

công ty Máy ép khung bản Toàn Cầu với phương châm làm việc “chất lượng đến từ những chi tiết nhỏ nhất

Chúng tôi thấu hiểu, từng dự án đều có những đặc thù đặc tính và yêu cầu khác nhau trong việc lựa chọn thiết bị ép lọc cho phù hợp. Đồng hành cùng Jingjin – công ty sản xuất máy ép bùn khung bản lớn nhất thế giới, chiếm tới 70% thị trường toàn cầu, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng máy móc cũng như sự hỗ trợ tận tình về kỹ thuật từ những chuyên gia đầu ngành trên thế giới.

Pin It on Pinterest

Share This