HOÀN THIỆN LẮP ĐẶT, CHUYỂN GIAO SỬ DỤNG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHO CTY DỆT NHUỘM PHÚC TOÀN THỊNH LONG AN

Với nhiều hợp đồng máy ép bùn khung bản đã ký kết ở tháng 4 & 5, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát luôn hoàn thành các dự án theo đúng tiến độ cam kết và nhận được sự hài lòng từ phía các đối tác. Năng lực sản xuất trong 1 tháng gần 30 chiếc máy ép bùn, chúng tôi chắc chắn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể thực hiện tốt nhất việc gia công, chế tạo máy ép lọc khung bản hàng đầu trong nước và thời gian chuyển giao sử dụng ngắn nhất chỉ từ 10-30 ngày cho các model từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt có những loại công suất cực lớn như bản lọc kích thước 1500-2000mm, trọng lượng từ hơn 10-17 tấn được thực hiện nhanh chỉ trong 45 ngày làm việc, đây là máy mà chưa cty nào có thể sản xuất được bởi không đủ chuyên môn, kinh nghiệm lẫn thiết bị móc móc công cụ hạng nặng.

Đã hoàn thiện và bàn giao sử dụng máy ép bùn khung bản Việt Nam cho khách hàng Phúc Toàn Thịnh - Long An
Đã hoàn thiện và bàn giao sử dụng máy ép bùn khung bản Việt Nam cho khách hàng Phúc Toàn Thịnh - Long An
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phúc Toàn Thịnh Long An là nhà máy chuyên về dệt nhuộm vải vóc phục vụ trong nước và xuất khẩu. Nhà xưởng đặt tại khu công nghiệp Đức Hòa 3, tỉnh Long An với diện tích rộng, đầy đủ xưởng dệt và nhuộm riêng biệt. Trong lĩnh vực này, Vĩnh Phát đã từng hợp tác và cung cấp nhiều máy ép bùn khung bản Việt Nam cho những khách hàng cùng ngành như: dệt Thái Tuấn, Duckil Textle..., do đó chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về đặc tính của nước thải, từ đó dễ dàng hỗ trợ tư vấn lựa chon chủng loại máy ép bùn phù hợp và hiệu quả nhất.

Quá trình lắp đặt máy ép bùn khung bản Việt Nam được tiến hành nhanh chóng chỉ trong một buổi sáng do tất cả các vấn đề liên quan đã được 2 bên trao đổi và chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó. Mọi công việc dưới sự giám sát của bộ phận môi trường của nhà máy và sau khi hoàn tất, chạy thử nghiệm một số chu kỳ ép, Ông Đặng Văn Tùng - Phó Giám Đốc cảm thấy rất hài lòng cho các mẻ bùn đầu ra. Hệ thống tự động tách bã và băng tải chuyển bùn hoạt động êm ài, trơn tru và không có bất cứ sự cố nào phải điều chỉnh thêm.

Kết quả hoạt động tuyệt vời của máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát tại nhà máy Phúc Toàn Thịnh Long An
Kết quả hoạt động tuyệt vời của máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát tại nhà máy Phúc Toàn Thịnh Long An
Hình ảnh bánh bùn có độ khô cao và có thể gãy thành từng mảnh là do chính khách hàng ghi lại và gửi qua bộ phận kỹ thuật cty Vĩnh Phát để kiểm tra, làm cơ sở ký kết nghiệm thu để đưa vào vận hành lâu dài. Thật sự tự hào và vinh dự khi đem lại cho thị trường những chiếc máy ép bùn khung bản chất lượng tốt, là giải pháp đích thực giúp các ông chủ tiết kiệm được chi chi phí ở khâu thu gom và tiêu hủy bùn thải công nghiệp, cũng như không phải tồn nhiều hóa chất polymer khi sử dụng máy ép lọc khung bản so với các loại khác như: băng tải, ly tâm...
Hệ thống băng tải chuyển bùn tự động của máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát mang lại sự thuận tiện cao cho người vận hành
Hệ thống băng tải chuyển bùn tự động của máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát mang lại sự thuận tiện cao cho người vận hành
Trong tất cả các máy ép bùn khung bản đã cung cấp và đưa vào làm việc nhiều năm nay, trong thực tế Vĩnh Phát rất ít khi nhận phản hồi về trục trặc kỹ thuật, hầu hết chỉ có một số yếu tố nhỏ cần tinh chỉnh để duy trì tốt nhiệm vụ của máy ép bùn như: lực căng xích tải, lò xo cò cơ khí... Một điểm ưu việt nữa là phụ tùng các máy ép bùn khung bản Việt Nam chúng tôi lắp trên máy chủ yếu là hàng nhập khẩu, tuổi thọ cao nên phải rất lâu mới cần phải thay thế.

Những điều Vĩnh Phát khuyến cáo bạn khi mua máy ép bùn khung bản Việt Nam:
+ Phải mua đúng model với vật liệu phù hợp để đảm bảo năng suất và tránh lãng phí cũng như rủi ro khác.
+ Tìm NSX đáng tin cậy, có địa chỉ văn phòng giao dịch và nhà xưởng chế tạo máy ép bùn rõ ràng, nên đi tham quan thực tế để đánh giá.
+ Bảng báo giá máy ép bùn khung bản phải đầy đủ thông tin chi tiết và cụ thể để tránh trường hợp bàn giao không đúng do mù mờ thông số.
+ NCC uy tín và có năng lực sẽ giúp bạn tốt nhất từ khâu khảo sát, tư vấn đến khâu lắp đặt trọn gói, nếu bạn không có nhiều kiến thức về máy cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì, hãy để NCC chịu trách nhiệm xử lý mọi việc để nâng cao sự an tâm.
+ Quá trình vận hành máy ép bùn khung bản Việt Nam hay các loại khác đều cần có sự bảo dưỡng kỹ lưỡng như: rửa bản lọc sau khi xong 1 chu kỳ, kiểm tra khí nén có sạch không trước khi đưa nguồn vào bơm màng khí nén...

Mọi nhu cầu mua máy ép lọc khung bản hãy gọi ngay HOTLINE Vĩnh Phát, Bạn sẽ nhận được sự phản hồi nhanh chóng và giải quyết chính xác nhất những điều quan tâm để mua được máy ép bùn chính hãng, giá trị vững bền. Vĩnh Phát sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng. 
HOÀN THIỆN LẮP ĐẶT, CHUYỂN GIAO SỬ DỤNG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHO CTY DỆT NHUỘM PHÚC TOÀN THỊNH LONG AN HOÀN THIỆN LẮP ĐẶT, CHUYỂN GIAO SỬ DỤNG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHO CTY DỆT NHUỘM PHÚC TOÀN THỊNH LONG AN Reviewed by Unknown on tháng 6 07, 2018 Rating: 5