GIAO HÀNG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VĨNH PHÁT CHO CTY HIỆP HƯNG Ở KHÁNH HÒA

Liên tục các máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát bàn giao đi các tỉnh để các nhà thầu lắp đặt, chuyển giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng nhanh chóng. Mọi model đều được thực hiện sản xuất nhanh chóng theo các hợp đồng, đảm bảo tiến độ và được vận chuyển tận công trình. Ở dự án này là máy ép bùn khung bản 500-15 bản lọc gia công theo đơn đặt hàng của Cty Hiệp Hưng có nhà máy đặt tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đơn vị này chuyên bên lĩnh vực bao bì giấy, đây cũng là ngành mà Vĩnh Phát đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế với nhiều máy ép bùn cấp cho những cty cùng nghành.

Máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát cung cấp cho Cty Hiệp Hưng - Khánh Hòa
Máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát cung cấp cho Cty Hiệp Hưng - Khánh Hòa
Hiện nay, với công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến, máy ép bùn khung bản Việt Nam nói riêng và các loại máy ép bùn Việt Nam khác nói chung có khả năng vận hành không thua kém bất kỳ nhãn hiệu nào nhập khẩu về hiệu suất, độ bển và tuổi thọ các loại vật tư tiêu hao như khung bản máy ép bùn, vải lọc bùn, bơm màng khí nén... Bởi vì khi lựa cho thiết bị để chế tạo, chúng tôi luôn tin tưởng các phụ tùng có uy tín trên thị trường, có xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... nhờ độ tin cậy cao và đáp ứng tốt nhất các công suất yêu cầu một cách mạnh mẽ.

Lắp đặt hoàn thiện máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát tại công trình xử lý nước thải của nhà máy Hiệp Hưng
Lắp đặt hoàn thiện máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát tại công trình xử lý nước thải của nhà máy Hiệp Hưng
Thêm một điểm ưu việt mà máy ép bùn khung bản Việt Nam mang lại là giá thành rất hợp lý, thậm chí rẻ nhất trên toàn quốc, giúp các ông chủ tiết kiệm được một khoản chi phí mua hàng đáng kể mà các nhà cung cấp khác không cạnh tranh được. Tuy nhiên, chính sách chu đáo vẫn phục vụ giao hàng đến tận các tỉnh ở cả nước mà không phải mất thêm khoản nào. Đặc biệt, đối với các máy ép bùn phiên bản tự động có độ phức tạp cao, để công việc diễn ra thuận lợi Vĩnh Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến công trường để hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng lắp máy và chạy thử nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của các bộ phận để về lâu dài máy chạy êm ái và không phát sinh rủi ro tốn thời gian bảo trì.

Máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát chạy thử nghiệm các mẻ ban đầu, nước thu hồi rất trong và bánh bùn xả ra đạt độ khô cao
Máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát chạy thử nghiệm các mẻ ban đầu, nước thu hồi rất trong và bánh bùn xả ra đạt độ khô cao
Để thực hiện tốt các khâu chuẩn bị ban đầu, chân thành cám ơn khách hàng Hiệp Hưng và nhà thầu đã hoàn thành tốt việc đưa đường điện 3 phase và khí nén đủ áp suất đến đúng vị trí đặt máy ép bùn khung bản. Đồng thời đã có sẵn các đường ống hút bùn và ống nước thu hồi về bể chứa, việc đưa máy ép bùn đúng nơi quy định nhanh chóng cũng như đấu nối đơn giản nhanh gọn để có thể chạy nghiệm thu sớm. Đây cũng là vấn đề chúng tôi thường lo ngại vì sẽ gây kéo dài tiến độ hoàn thiện do điều kiện xa xôi, việc thu xếp ổn thỏa tất cả các việc cần thiết theo đúng trình tự chính là yếu tố quan trọng góp phần cho thành công của người mua hàng.

Mọi nhu cầu về máy ép bùn khung bản hoặc các máy ép bùn Việt Nam dạng khác vui lòng liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát để được phản hồi tốt nhất các thông tin cũng như tư vấn, phân tích mẫu bùn để chọn model phù hợp, đạt hiệu suất cao.
GIAO HÀNG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VĨNH PHÁT CHO CTY HIỆP HƯNG Ở KHÁNH HÒA GIAO HÀNG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VĨNH PHÁT CHO CTY HIỆP HƯNG Ở KHÁNH HÒA Reviewed by Unknown on tháng 6 13, 2018 Rating: 5