KINH NGHIỆM 10 NĂM SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN LOẠI BỎ MỌI RỦI RO MUA HÀNG CHO BẠN

Sản xuất máy ép bùn khung bản với kinh nghiệm 10 năm, luôn cải tiến công nghệ và học hỏi theo tiến bộ khoa học kỹ thuật máy móc, Vĩnh Phát chắc chắn là đơn vị tạo ra sự tin cậy cao nhất cho các chủ đầu tư là những nhà máy công nghiệp, KCN hoặc các nhà thầu môi trường. Chúng tôi luôn đem ra thị trường đầy đủ model các công suất với giá máy ép bùn rẻ nhất, đầy đủ tính năng cần thiết, trong đó có nhiều tùy chọn về tự động hóa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều nhân công cũng như thời gian làm việc, từ đó tạo ra những giá trị to lớn về mặt kinh tế và con người.

Kinh nghiệm 10 năm sản xuất máy ép bùn khung bản giúp khách hàng mua được thiết bị hiệu quả với giá thành rẻ nhất
Kinh nghiệm 10 năm sản xuất máy ép bùn khung bản giúp khách hàng mua được thiết bị hiệu quả với giá thành rẻ nhất
Với tiêu chí đầu tiên là phải đem đến cho người mua hàng hiệu quả cao nhất, mọi thiết kế máy ép bùn khung bản của Vĩnh Phát đều được thực hiện kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng để lắp đặt cho công trình. Trong đó, cơ cấu truyền động thủy lực được theo dõi và điều chỉnh một cách kỹ lưỡng nhất, bởi phần khung máy nâng đỡ cho các bộ phận khác giúp chúng vận hành trơn tru, êm ái với áp suất nén cao, loại bỏ hoàn toàn những rủi ro do kẹt hoặc va đập gây ma sát mài mòn nhanh, chạy yếu , chậm chạp hoặc có thể không ép khô được. Để thực hiện các công đoạn lắp ráp từng thành phần, việc cân chỉnh và hàn ghép cần đội ngũ thợ có tay nghề cao với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như: máy nắn dầm, máy cắt thép dày 16mm, máy CNC, cẩu vận tải trọng lớn chuyên dụng... giúp các thanh thép chịu lực thẳng, đều. Nếu quy trình không đảm bảo, máy ép bùn khi mang ra lắp cho khách hàng dễ bị trục trặc do ảnh hưởng của điều kiện làm việc như: nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất ăn mòn... làm cong vênh gây vỡ bản lọc PP, rách vải lọc bùn, cháy motor...

Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát gia công hoàn toàn tại xưởng trong nước với phụ tùng nhập khẩu
Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát gia công hoàn toàn tại xưởng trong nước với phụ tùng nhập khẩu
Vì sao Vĩnh Phát có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn rủi ro khi tìm mua máy ép bùn khung bản?

Là sản phẩm phục vụ cho khâu cuối cùng của hệ thống xử lý nước thải nhưng máy ép bùn đóng vai trò quan trọng, góp phần to lớn trong việc giảm thiểu 80% chi phí vận chuyển đi đổ bỏ, số tiền cho dịch vụ thu gom là không hề nhỏ nếu thể tích và khối lượng của bùn thải còn quá lớn vì giá được tính bằng đơn vị tấn hoặc kg. Ở thời điểm hiện tại, may ep bun khung ban không còn xa lạ với các chuyên gia trong ngành. Tuy nhiên, khi lên phương án đầu tư, việc chọn được kiểu dáng máy, model, vật liệu phù hợp không hề dễ dàng bởi mỗi lĩnh vực CN có đặc thù nước thải hoàn toàn khác nhau: xi mạ, dệt nhuộm, cơ khí, thực phẩm, thủy sản, gốm sứ gạch men, trạm XLNT tập trung... Có nhiều loại nước thải sinh hoạt đơn giản, nhưng cũng có những loại rất phức tạp về mặt hóa lý như có lẫn hóa chất ăn mòn, mỡ động vật, hạt rắn lớn, cặn lơ lửng nhiều... Một khuyến cáo đặt ra đầu tiên là bạn cần có một đơn vị tư vấn giỏi chuyên môn, có khả năng phân tích đặc điểm của nước thải nhiều ngành để tìm được giải pháp xử lý hữu hiệu nhất cho việc tách nước khỏi hỗn hợp bùn, trong đó có cả những cách giải quyết liên quan trước khi bơm nguồn liệu vào máy ép bùn khung bản, đây là vấn đề mà không phải ai cũng được trang bị kiến thức. Trong nhiều trường hợp khảo sát thực tế, Vĩnh Phát nhận được những phản hồi tiêu cực như: ép không khô, chạy không đạt năng suất, mau rách vải lọc bùn... do mua máy ở những cơ sở nhỏ lẻ, không đủ kinh nghiệm để tạo ra sự an toàn cho bạn. Hãy tìm hiểu năng lực của chúng tôi qua hồ sơ giới được cung cấp và đánh giá khách quan bằng cách liên hệ đối tác, bạn bè và thẩm định độ tin cậy bằng việc tham quan thực tế những dự án đã hoàn thành và đang hoạt động ở khu vực gần nhất.

Hãy nhìn những bánh bùn có thể bẻ gãy sau khi máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát chạy xong một chu kỳ và tự đánh giá
Hãy nhìn những bánh bùn có thể bẻ gãy sau khi máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát chạy xong một chu kỳ và tự đánh giá
Trên toàn quốc, máy ép bùn khung bản Việt Nam của Vĩnh Phát luôn nhận được yêu cầu báo giá nhiều nhất và khả năng hợp tác cũng cao nhất. Khả năng sản xuất của chúng tôi rất mạnh mẽ với xưởng rộng hơn 1200m2, đặt tại tỉnh Bình Dương. Số lượng máy bán được hàng tháng lên đến 50 chiếc với nhiều option theo yêu cầu. Đặc biệt với nhiều bể nén bùn lớn, lưu lượng nhiều, VP có thể tạo ra những chiếc máy ép bùn khung bản có diện tích bản lọc lên đến 2000x2000mm, điều mà không có công ty nào đáp ứng được mà chỉ có thể nhập khẩu từ châu Âu hoặc Đài Loan với giá thành đội lên gấp từ 3-5 lần. Thông thường, những hãng máy ép bùn giá rẻ chỉ làm được máy đến 800x800mm trong khi độ bền còn thấp, độ ẩm sau ép còn rất cao không làm hài lòng K/H. Làm việc với Vĩnh Phát, bạn nhận được sự tư vấn tận tình - chuẩn xác đến khâu chốt hợp đồng bài bản theo từng giai đoạn để sự hỗ trợ tốt nhất.

Kho hàng khung bản máy ép bùn luôn có sẵn mọi kích thước để sẵn sàng bán thay thế
Kho hàng khung bản máy ép bùn luôn có sẵn mọi kích thước để sẵn sàng bán thay thế

Kho phụ tùng máy ép bùn khung bản Việt Nam với đầy đủ các kích cỡ khung bản, vải lọc bùn, động cơ thủy lực, bơm màng khí nén, van chia khí... Bạn hoàn toàn an tâm khi mua thiết bị cũng chúng tôi, tất cả đều nhập từ nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc có tuổi thọ tốt nhất. Chúng tôi giúp bạn hết lo lắng nếu mua máy ép bùn nhập khẩu, trong những sự cố linh kiện không có sẵn gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc. Còn chờ gì nữa, gọi HOTLINE Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát để cảm nhận về chính sách bán hàng thật sự chu đáo, cam kết đem lại nhiều thành công cho công việc của bạn!


KINH NGHIỆM 10 NĂM SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN LOẠI BỎ MỌI RỦI RO MUA HÀNG CHO BẠN KINH NGHIỆM 10 NĂM SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN LOẠI BỎ MỌI RỦI RO MUA HÀNG CHO BẠN Reviewed by Unknown on tháng 4 26, 2018 Rating: 5