HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM CỦA VĨNH PHÁT TRÊN TOÀN QUỐC

Máy ép bùn khung bản Việt Nam do Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát sản xuất được phân phối trên toàn quốc với mạng lưới chi nhánh cấp  đã và đang được xây dựng tại 3 địa điểm chính: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Thủ Đô Hà Nội. Tất cả Quý Khách Hàng luôn nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình bởi các văn phòng đại diện cung cấp máy ép bùn Việt Nam của chúng tôi. Khâu vận chuyển hàng hóa đến chân công trình cũng được sắp xếp khoa học, đảm bảo sản phẩm đến nơi được an toàn bằng xe cẩu chuyên dụng, sự hài lòng của bạn là thành công và vinh dự của Vĩnh Phát.

Ông Nguyễn Ngọc Ấn - Giám đốc kinh doanh lĩnh vực máy ép bùn Việt Nam: khung bản, băng tải, ly tâm VP Tổng Cty tại TPHCM
Ông Nguyễn Ngọc Ấn - Giám đốc kinh doanh lĩnh vực máy ép bùn Việt Nam: khung bản, băng tải, ly tâm VP Tổng Cty tại TPHCM
Các dự án máy ép bùn khung bản đang triển khai ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam nhận được sự phản hồi tích cực về hiệu quả đem lại, bánh bùn ra đạt độ khô yêu cầu, không tiêu tốn nhiều nguồn nhân lực cho các máy ép bùn tự động hóa, giảm nhiều tiền cho việc thuê dịch vụ thu gom, chuyên chở bỏ bùn. Chúng tôi đã có mặt tại hâu hết các khu công nghiệp ở khắp các tỉnh thành, vì vậy trong quá trình chào thầu, đàm phán giao dịch, bạn luôn có thể tham quan thực tế để nhìn tận mắt và có những đánh giá khách quan về sản phẩm. Từ đó đưa ra phương án đặt hàng cho ứng dụng của mình.

Giới thiệu các khu vực phân phối máy ép bùn khung bản Việt Nam:
1. Miền Nam
- Đông Nam Bộ: Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu.
- Tây Nam Bộ: Long An, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Thành phố Cần Thơ, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
2. Miền Trung
- Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
- Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
- Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.
3. Miền Bắc:
- Tây Bắc bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
- Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
- Đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.Với các loại máy ép bùn khung bản, máy ép bùn Việt Nam hay nhập khẩu Đài Loan, Vĩnh Phát có thể hỗ trợ lắp đặt trọn gói tận nơi theo yêu cầu để đạt kết quả tốt nhất cũng như chuyên giao công nghệ hoàn chỉnh nhanh chóng, giúp bạn mua máy và vận hành được ngay sau khi chạy thử nghiệm 2 chu kỳ ép. Thời gian sx cho một máy ép bùn khung bản chỉ từ 20 ngày kể từ ngay kí kết HĐMB và nhận được tạm ứng, một thời gian rất ngắn so với các đơn vị khác lên đến 2,3 tháng gây kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Một mặt khác, hiện tại Công ty Vĩnh Phát đang xây dựng hệ thống showroom trưng bày với nhiều model có sẵn, nếu đáp ứng tốt thông số kỹ thuật có thể giao hàng ngay mà bạn không cần phải chờ đợi, đây là một trong những sự nổ lực tốt nhất mà chúng tôi muốn mang lại cho các đối tác mà không cty nào có thể đáp ứng được.

Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát có sẵn trong showroom trưng bày
Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát có sẵn trong showroom trưng bày

Mọi yêu cầu báo giá máy ép bùn khung bản Việt Nam luôn được xử lý nhanh gọn và thuận tiên cho việc lên đơn đặt hàng của bạn. Máy ép bùn khung bản đầy đủ phụ tùng có sẵn và nhiều loại option để tư vấn, giúp KH ngày càng nhiều giải pháp hữu ích nhất. HOTLINE luôn thường trực 24/7 để tiếp nhận thông tin mua máy ép bùn, gọi ngay để có thêm chi tiết. Vĩnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn!
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM CỦA VĨNH PHÁT TRÊN TOÀN QUỐC HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM CỦA VĨNH PHÁT TRÊN TOÀN QUỐC Reviewed by Unknown on tháng 4 30, 2018 Rating: 5