THƯ CHÚC TẾT - MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VĨNH PHÁT VIỆT NAM

Năm cũ đã qua, năm Mậu Tuất 2018 đã đến với tràn đầy năng lượng để tạo ra cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu về máy ép bùn khung bản. Giúp bạn hoàn thành hiệu quả công việc của hệ thống xử lý nước thải tất cả các lĩnh vực một cách triệt để và tiết kiệm nhất. Nhân dịp xuân về, Ban Giám Đốc Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát kính chúc Quý Đối Tác có một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và thành công nhiều hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.


Để có được sự phát triển vững bền trong ngành sản xuất, chế tạo máy ép bùn khung bản Việt Nam như ngày hôm nay, Vĩnh Phát trân trọng cám ơn sự tin tưởng và hợp tác suốt thời gian qua của các nhà thầu môi trường, các nhà máy, khu công nghiệp... trên toàn quốc. Các giá trị mang lại cho nhau thật sự đáng trân trọng và chúng tôi cam kết ngày càng nghiên cứu sâu rộng, cải tiến công nghệ liên tục theo tiến bộ của khoa học kỹ thuật áp dụng lên máy móc để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người mua hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, linh hoạt trong nhiều vấn đề để hỗ trợ nhanh chóng và chính xác cho Cty bạn!

Những chính sách chúng tôi luôn để cao nhất là mục tiêu chiến lược cho sự thỏa mãn và hài lòng của Quý Khách Hàng về máy ép bùn khung bản, đẩy mạnh tiêu thụ hàng Việt Nam trên thị trường giúp bạn giảm thiểu nhiều chi phí đầu tư so với hàng nhập khẩu, kiểm soát được mức độ an toàn trong thi công và giải quyết tốt bài toán xử lý bùn thải tối ưu nhất.

Những mục tiêu đã đạt được trong năm 2017 về máy ép bùn khung bản làm tiền đề 2018:

  1. Hoàn thiện công nghệ và kỹ thuật gia công hiện đại với nhà xưởng được xây dựng qui mô trên diện tích 4000m2.
  2. Chứng chỉ quản lý ISO 9001 theo tiêu chuẩn quốc tế.
  3. Đội ngũ công nhân vững tay nghề được đào tạo bài bản và luôn học hỏi sáng tạo thường xuyên để cải thiện và bổ sung nhiều chức năng tự động hóa cho máy ép bùn khung bản Việt Nam.
  4. Đổi mới một số thủ tục hành chính doanh nghiệp, tạo sự thuận tiện cao nhất cho bạn từ khâu kinh doanh đến khâu sx.
  5. Giá máy ép bùn được tính toán ở mức thấp nhất, phù hợp nhất với tính chất cạnh tranh ưu việt đem lại nhiều lợi ích hơn cho KH.
  6. Mở rộng đại lý, chi nhánh phân phối trên cả nước, vận chuyển thiết bị nhanh chóng đến công trình.
Với năng lực mạnh mẽ nhất trong ngành, Công ty Vĩnh Phát hy vọng luôn được đồng hành với sự thành công của các cty môi trường, các DN sản xuất, KCN trong và ngoài nước. Một lần nữa kinh chúc Quý Đối Tác một năm 2018 Vạn Sự Như Ý và An Khang Thịnh Vượng!

Thân ái,
Ban Giám Đốc

Tìm hiểu thêm các vấn đề quan trọng khi mua máy ép bùn khung bản
THƯ CHÚC TẾT - MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VĨNH PHÁT VIỆT NAM THƯ CHÚC TẾT - MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VĨNH PHÁT VIỆT NAM Reviewed by Unknown on tháng 2 23, 2018 Rating: 5