NHỮNG RỦI RO BẠN CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Máy ép bùn khung bản hiện nay là thiết bị cực kỳ quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Chúng được sử dụng ở hầu hết các khu công nghiệp và các nhà máy sản xuất, trong đó có một số ngành đặc thù cho ra lượng nước thải rất lớn, kèm theo rất nhiều tạp chất, bã rắn như rác, phụ liệu, kim loại vụn... Cũng dễ hiểu cho sự phổ biến này vì máy ép bùn góp phần to lớn cho việc thu nhỏ thể tích và khối lượng của các đơn vị bùn loãng, giúp việc chở đi đổ bỏ, tiêu hủy trở nên thuận tiện và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Điều này cho thấy việc giải quyết bài toán thu gom lượn bùn cặn tuy phức tạp nhưng vô cùng đơn giản nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật và máy móc phục vụ cho hiệu quả công việc, hạ thấp số lượng nhân công lao động và không mất nhiều diện tích so với cách truyền thống là phơi bùn dưới ánh năng mặt trời - vừa tồn thời gian lại không đạt độ khô cao.
Máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát chế tạo hoàn thiện, may ep bun gia re chất lượng tốt, lắp đặt toàn quốc
Máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát chế tạo sắp hoàn thiện, may ep bun gia re chất lượng tốt, lắp đặt toàn quốc
Bài viết này chúng tôi đề cập đến một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi thực hiện một dự án có nhu cầu về máy ép bùn khung bản. Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát hy vọng sau khi đọc xong những thông tin này, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn để làm cơ sở liên hệ các nhà cung cấp trên thị trường về may ep bun khung ban. Rất vui khi mang lại cho bạn những điều thực nhất trong thi công một công trình và đem về thành công cho doanh nghiệp của mình.

1. Tại sao lại chọn máy ép bùn khung bản?
Ai là người tư vấn cho bạn dòng thiết bị này? Một cty tư vấn môi trường hay bạn tự tìm hiểu? Bạn nên biết rằng với các ứng dụng cần ép nước khỏi bùn triệt để nhất thì may ep bun khung ban là sản phẩm tốt nhất đáp ứng tốt nhất, bùn thải sau ép có độ khô lên đến 80% so với tổng khối lượng trong bể chứa. Điều này thực hiện được nhờ hệ thống thủy lực có sức nén lên đến áp suất >=400bar, con số mà không một dạng máy nào có thể làm được. Với số lượng máy đã cung cấp cho khách hàng hàng ngàn chiếc, đã và đang vận hành rất tốt sẽ chứng minh cho năng lực công việc của máy ép bùn. Chúng tôi luôn có sẵn hàng hóa ở xưởng hoặc những vị trí đã lắp để bạn tham quan và có đánh giá khách quan trước khi hợp tác mua hàng.

2. Tại sao chọn máy ép bùn khung bản Việt Nam mà không phải một hãng nhập khẩu?
Tiết lộ cho bạn về số tiền bạn đầu tư sẽ cao gấp 3-5 lần cho những may ep bun nhập khẩu từ châu Âu, thậm chí hàng Đài Loan vẫn cao hơn đến 3 lần so với máy chúng tôi sản xuất trong nước. Trong khi hàng gia công của Vĩnh Phát hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn chất lượng quan trọng, nhờ vào chất liệu thép và các loại phụ kiện như: bộ thủy lực, bộ điều khiển, vải lọc bùn, nhựa chế tạo khung bản... đều hoàn toàn nhập từ nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc...). Đồng thời cấu tạo, công nghệ lắp ráp được nghiên cứu áp dụng từ châu Âu cũng như Taiwan. Mời bạn đến nhà máy của chúng tôi để xem cách thức vận hành, hoặc những máy đang làm việc tại khu lân cận để có thể so sánh chính xác nhất. Hầu hết các công ty có quy mô, các KCN lớn tại VN đều đã ký kết hợp đồng và đang dùng máy ép bùn khung bản của Vĩnh Phát đạt được những kết quả rất tốt.

Bạn có thấy rằng bùn loãng sau khi qua máy ép bùn khung bản Việt Nam được nén rất khô hay không?
Bạn có thấy rằng bùn loãng sau khi qua máy ép bùn khung bản Việt Nam được nén rất khô hay không?
Một chiếc máy ép bùn giá rẻ nhưng giúp bạn giải quyết tốt việc xử lý bùn CN rất triệt để có xứng đáng để bạn chọn mua hay không? Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về chất lượng và dịch vụ khách hàng cao nhất. Sự uy tín và chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu luôn tạo ra sự an toàn và bạn sẽ có sự an tâm khi làm việc tại các phòng mua hàng cho cty, nhà thầu...

Vậy những rủi ro nào bạn có thể gặp phải khi mua máy ép bùn khung bản Việt Nam?
Vĩnh Phát xin nêu ra một số trường hợp thực tế được phản hồi từ các cty hoặc phòng ban môi trường sau khi nhận được yêu cầu tư vấn, hỗ trợ.

1. Chọn sai model máy ép bùn: Điều này là một sai lầm lớn khi bạn đặt niềm tin vào những nhà phân phối thiếu hiểu biết cũng như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Tất cả hỗn hợp bùn không bao giờ giống nhau cho dù họ cùng một ngành sx. Bởi vì công thức chế biến của mỗi ông chủ mỗi khác, do đó, khi phân tích dung dịch bùn cần những kỹ sư giàu kinh nghiệm để có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Mỗi model tương ứng với công suất hoạt động khác nhau:
- Nếu bạn mua máy lớn hơn so với nhu cầu sẽ gây lãng phí tiền bạc, đồng thời khi vận hành không đủ công suất làm giảm tuổi thọ các phụ tùng liên quan. Chẳng hạn lượng bùn cần ép không lớn nhưng mua máy quá lớn nên mỗi tháng chỉ cần ép một lần, rất không tốt cho vì không dùng liên tục, có thể gây gỉ sét một số chi tiết, gây kẹt, không trơn tru tạo ra tiếng ồn lớn.
- Nếu bạn mua máy quá nhỏ sẽ không đáp ứng được việc xử lý lượng bùn thải ra mỗi ngày. Chắc chắn bạn phải mua thêm máy, lại tốn thêm một diện tích để đặt thiết bị hoặc chạy quá tải và không có thời gian nghỉ dẫn đến mau mài mòn các bộ phận, gây hư hỏng.

2. Không phải cứ máy ép bùn khung bản Việt Nam đều giống nhau: Bởi vì khả năng sx của từng đơn vị cung ứng khác nhau. Từ thiết kế trên bản vẽ đến việc hàn ghép, đấu nối là việc không hề đơn giản. Phụ tùng mỗi nơi mỗi khác, có xuất xứ không giống nhau tạo sự không đồng đều. Chưa kể đến việc do cạnh tranh không lành mạnh, một số đối thủ tinh giảm nhiều chi tiết máy quan trọng để đấu nhau về giá, rất thiếu an toàn khi dùng máy sau khi nghiệm thu, rất nhiều nguy hiểm có thể đến cho công nhân đứng máy. Vậy trước khi chốt một hợp đồng, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về năng lực làm việc cũng như hổ sơ về nhà cung ứng để đặt hàng.
Máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát thi công cho những bánh bùn rất khô, nước còn lại rất thấp, dễ xử lý về sau
Máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát thi công cho những bánh bùn rất khô, nước còn lại rất thấp, dễ xử lý về sau
3. Không nhận được dịch vụ chu đáo sau bán hàng, bảo hành chậm trễ.
Một máy ép bùn khung bản sau khi lắp đặt xong luôn cần thời gian để chạy test vài ngày trước khi cho máy chạy liên tục. Việc điều chỉnh một số thông số là cần thiết để đạt mục đích đề ra, đồng thời chuyển giao cách vận hành máy ép bùn cho kỹ thuật viên đứng máy để họ có thể thao tác đúng trình tự, tránh nhanh hỏng phụ tùng. Vĩnh Phát tự hào luôn có sẵn mọi vật tư tiêu hao (vải lọc bùn, khung bản...) để khi bạn cần bảo trì, hàng có sẵn để bàn giao ngay, không gây chậm trể ảnh hưởng tiến độ công việc. Nếu máy gặp vấn đề, chuyên gia của chúng tôi luôn có những hướng dẫn cụ thể để khác phục, hoặc xuống tận nơi để kiểm tra và hỗ trợ nhanh chóng. Các cty sx may ep bun khung ban nhỏ lẻ luôn mua lại phụ tùng tư Vĩnh Phát, vì vậy đối với nhiều đối tác thường không đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn.

Mọi nhu cầu về may ep bun xin gọi về HOTLINE thường trực của chúng tôi, cam kết phản hồi trong vòng 24h làm việc để giải đáp thắc mắc và gửi bảng báo giá máy ép bùn khung bản, may ep bun gia re cạnh tranh. Vĩnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

NHỮNG RỦI RO BẠN CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN NHỮNG RỦI RO BẠN CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN Reviewed by Unknown on tháng 2 08, 2018 Rating: 5