NHƯ THẾ NÀO LÀ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TỐT, BẠN CẦN BIẾT

Những yêu cầu khắc khe trong vấn để bảo vệ môi trường sống đòi hỏi các nhà máy, khu công nghiệp phải đầu tư một hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, trong đó máy ép bùn khung bản là một khâu quan trọng giúp thu hồi nước trong bã rắn, tinh giảm chi phí tiêu hủy. Cũng chính vì điều này nên xuất hiện tràn lan nhiều thương hiệu máy ép bùn trên thị trường, và nếu bạn không có nhiều kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực này sẽ khó tìm được nhà cung cấp phù hợp và đem lại thành công cho đơn hàng của bạn. Đồng nghĩa với việc bạn có thể gặp rất nhiều rủi ro như: máy không đạt công suất, ép không được do chọn không đúng model, vật liệu... Bài viết phân tích một số yếu tố quan trọng để bạn dễ dàng tìm hiểu và đánh giá được chất lượng máy ép bùn khung bản Việt Nam hay nhập khẩu. 

Hình ảnh này bạn có thể đánh giá chất lượng máy ép bùn khung bản Việt Nam | May ep bun khung ban gia re nhất
Hình ảnh này bạn có thể đánh giá chất lượng máy ép bùn khung bản Việt Nam | May ep bun khung ban gia re nhất
Để có thể đánh giá một cách khách quan về một loại thiết bị công nghiệp đòi hỏi phải nắm bắt nhiều vấn để liên quan, trong đó nổi bật nhất là Đặc Điểm Kỹ Thuật Hàng Hóa, Giá Thành Sản Phẩm và Dịch Vụ Khách Hàng. Đây cũng là những mục tiêu Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát luôn chú trọng và đẩy mạnh, nâng cao mạnh mẽ để tạo nên uy tín và vươn lên thành một nhà SX, phân phối qui mô lớn các loại máy ép bùn khung bản trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu, từ bộ phận kinh doanh đến nhà xưởng để phục vụ tối đa cho Quý Khách Hàng.

ĐĂC ĐIỂM KỸ THUẬT MÁY ÉP BÙN:
- Căn cứ vào từng ngành nghề để phân tích đặc thù bùn thải, từ đó chọn kích cỡ máy (khung, bản lọc, vài lọc bùn...) 
- Đưa ra phương án về khối lượng xử lý, số lượng hóa chất Polymer để keo tụ bùn đối với ngành thực phẩm, dược, thức uống vì nước thải chứa rất nhiều loại dung môi, hương liệu.
- Chọn vị trí lắp đặt phù hợp, tiết kiệm không gian và thuận tiện trong việc thiết kế đường ống, vận chuyển bánh bùn...

Bạn cần một đối tác giàu kinh nghiệm về máy ép bùn khung bản để họ có khả năng tư vấn chính xác nhất, mua đúng hàng sẽ tạo được sự an tâm tuyệt đối khi đưa vào vận hành.

GIÁ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN:
Hàng nhập từ Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc... có chất lượng cao. Tuy nhiên đi kèm với hiệu quả cần chọn model phù hợp. Một mặt giá của những SP này luôn rất cao và đôi khi quá khả năng về tài chính của các doanh nghiệp có nhu cầu. Tại VN hiện có nhiều đơn vị sx trực tiếp máy ép bùn, nghĩa là có nhiều kiểu chất lượng cũng như giá máy khác biệt hoàn toàn. Vậy việc chọn NCC nên sáng suốt, không nên quá sa đà về giá sẽ dễ dần đến mua hàng nhái, kém chất lượng, tuổi thọ thấp, hay hư hỏng vặt... bạn phải đến làm việc trực tiếp và nên đi quan sát thực tế các dự án đã hoàn thiện, tham khảo ý kiến của các cty đã mua hàng trước đó để đặt niềm tin đúng nơi, đúng chỗ.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG:
Tùy theo chính sách của từng công ty bán hàng mà bạn mang về cho mình những giá trị khác nhau. Máy ép bùn khung bản Việt Nam có nhiều loại phụ tùng tiêu hao mà trong quá trình sử dụng máy bạn cần mua để thay thế như: khung bản nhựa, vải lọc bùn... những cty nhỏ không có sẵn các loại này, Vĩnh Phát cam kết như vậy. Loại máy này cũng chủ yếu có cấu tạo điện - kim khí nên đôi khi có những sự cố phát sinh khi vận hành như: tắc bơm, kẹt khung, ép không khô... Những NCC may ep bun khung ban có năng lực, đội ngũ bảo trì đông, đủ nhân sự để hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất và khắc phục sớm nhất, giảm thiệt hại và nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cả một quy trình hoạt động cho nhà máy của bạn. Năng lực của họ cũng chứng minh cho bạn thấy sự quan tâm về hàng hóa được bán ra, đảm bảo sự hài lòng của Phòng mua hàng cũng như nhân viên kỹ thuật của KH.

Vĩnh Phát phục vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng luôn hài lòng khi mua máy ép bùn khung bản Việt Nam
Vĩnh Phát phục vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng luôn hài lòng khi mua máy ép bùn khung bản Việt Nam
Công ty Vĩnh Phát tự hào là một đơn vị đầu ngành về chế tạo máy ép bùn khung bản, may ep bun khung ban theo công nghệ tiên tiến, vật liệu và phụ kiện châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... có độ bền cao và hồ sơ thật đẹp với hàng ngàn công trình máy ép bùn đã và đang chạy tích cực, đem lại những giá trị hữu hiệu nhất. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được các kỹ sư bán hàng tận tâm của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Vĩnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn!
NHƯ THẾ NÀO LÀ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TỐT, BẠN CẦN BIẾT NHƯ THẾ NÀO LÀ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TỐT, BẠN CẦN BIẾT Reviewed by Unknown on tháng 2 26, 2018 Rating: 5