MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN PHÙ HỢP CHO NHỮNG LOẠI NƯỚC THẢI NÀO?

Trong các hệ thống xử lý nước thải hiện nay, máy ép bùn khung bản là thiết bị hàng đầu mà các KCN, nhà máy sản xuất cần thiết phải đầu tư một lần và sử dụng lâu dài. Việc thu nhỏ nhanh và tốt nhất thành phần cặn bùn là công việc được đặt ra tiên quyết giúp phòng ban quản lý môi trường giải quyết hiệu quả bài toán kinh tế cho quá trình loại trừ thành phần này và làm sạch nước trước khi đổ về sông, biển... Trước kia, người ta thường dùng những phương pháp truyền thống như lọc phơi bùn vừa tốn thời gian chờ đợi lẫn mất nhiều diện tích chiếm dụng thì ngày nay, khi khoa học công nghệ chế tạo phát triển mạnh, sự áp dụng máy móc công nghiệp giúp đẩy nhanh tiến độ, đồng thời tiết kiệm không gian, nhân công và độ ẩm còn lại của cặn là nhỏ nhất.

Nước thải lẫn bùn sau khi qua máy ép bùn khung bản Việt Nam rất khô và dễ dàng chuyên chở đổ bỏ
Nước thải lẫn bùn sau khi qua máy ép bùn khung bản Việt Nam rất khô và dễ dàng chuyên chở đổ bỏ
Trên cả nước, hàng triệu doanh nghiệp đã và đang hoạt động mạnh mẽ, trong đó có một số ngành có nước thải rất nguy hại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người nếu chúng không được xử lý mà thải trực tiếp ra bên ngoài. Do đó, để bảo vệ sự trong lành vốn có của trái đất, các cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra và đặt ra những yêu cầu gắt gao về việc bắt buộc xây dựng hệ XLNT bài bản, đạt các chỉ số qui định về nước trước khi xả ra. Bạn thấy rằng hầu hết những cty đều phải có một sự chuẩn bị chu đáo cho vấn đề này, tuy việc này làm cho cty bạn tốn một khoản tiền không nhỏ để xây dựng nhưng cũng chính bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và mọi người xung quanh. Sau khi xử lý các thành phần thải, bao giờ trong bể chứa cuối cùng cũng bao gồm >=10% bùn lắng, lâu ngày tích tụ lại làm đầy bể nên cần phải có phương án chở đi bỏ. Nếu bùn có độ ẩm cao đồng nghĩa với việc thể tích và trong lượng lớn, dẫn đến việc thuê xe chuyên dụng chở đi rất tốn kinh phí, bởi giá thành được tính theo từng kg. Do đó, khách hàng của chúng tôi rất quan tâm đến máy ép bùn khung bản - sản phẩm tối ưu nhất đáp ứng cho giảm thiêu tối đa khối lượng bùn.

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp máy ép bùn giá rẻ, chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm để ó năng lực tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn máy đúng công suất, phù hợp với đặc tính của bùn từng ngành CN sao cho sau khi lắp đặt việc vận hành mang lại hiệu suất tốt nhất. Công việc này không phải bất kỳ đơn vị thương mại nào cũng làm tốt, bởi vì đối với từng ngành sẽ cho ra nước thải có đặc điểm hóa học không giống nhau, có loại chỉ là nước thải sinh hoạt nhưng cũng có những loại rất khác biệt như: hóa chất ăn mòn mạnh, mùi hôi thối, màu rất ô nhiễm... Trên cơ sở phân tích dữ liệu khoa học và từ đánh giá một cách trực quan theo trình độ hiểu biết (con mắt nhà nghề), chúng tôi luôn vượt trội để tạo ra những giải pháp hữu hiệu để bạn mua đúng máy ép bùn khung bản thích hợp.

Thị trường ngành hàng hiện có khoảng 10 thương hiệu, tuy nhiên Vĩnh Phát luôn tự tin về máy ép bùn khung bản Việt Nam 100% do chúng tôi chế tạo và lắp ráp trong nước với đầy đủ các chứng nhận về vật liệu, xuất xứ của các phụ tùng được thiết kế như: khung thép, bộ thủy lực, bộ truyền động, thiết bị đóng ngắt và điều khiển tự động hóa... Chúng tôi sử dụng công nghệ chuyển giao từ châu Âu và Đài Loan để tạo ra những chiếc máy chạy êm, trơn tru và cho ra những mẻ bùn khô ráo nhất. Rất nhiều nhà thầu đã hợp tác và đặt hàng trong nhiều năm qua sẽ cho bạn biết cụ thể hơn về giá trị của những chiếc máy ép bùn giá rẻ của Vĩnh Phát, cho thấy hàng VN nếu được nghiên cứu đúng mức có chất lượng không thua kém bất kỳ một hãng nào trên thế giới nhưng với việc giảm được phí vận chuyển, thuế quan... nên giá thành mua thiết bị rẻ và không bị đội giá quá cao, không hợp lý.

Bánh bùn sau khi ép bằng máy ép bùn khung bản Việt Nam không thua kém bất kỳ hãng nào nhập khẩu
Bánh bùn sau khi ép bằng máy ép bùn khung bản Việt Nam không thua kém bất kỳ hãng nào nhập khẩu
Về cơ bản, máy ép bùn khung bản có thể áp dụng cho tất cả các ngành công nghiệp, tùy theo loại bùn của bạn như thế nào, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn hàm lượng và cách pha trộn polymer tạo bông trước khi đưa vào ép. không nên dùng quá nhiều polymer sẽ gây lãng phí, một lượng vừa đủ sẽ tiết kiệm vẫn mang lại hiệu quả tốt cho công việc.

Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát sx cung cấp cho các lĩnh vực sau:
- Khu XLNT tập trung sân bay, khu dân cư, đô thị, khu công nghiệp, nhà máy...
- Ngành thép, gia công cơ khí, chế tạo máy móc.
- Ngành thực phẩm: thức ăn gia súc, chăn nuôi, chế biến thủy hải sản, thức ăn nhanh, mì ăn liền, nước giải khát...
- Ngành ô tô, xe máy.
- Ngành thuộc da, dệt nhuộm.
- Ngành dược phẩm, pha chế dung môi, hóa chất, làm phân bón.
- Ngành khai thác khoáng sản, luyện kim.
Và rất nhiều nghành nghề khác...

Ưu điểm của máy ép bùn giá rẻ của chúng tôi:
- Giá cả phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung ứng khác.
- Hiệu suất cao, bánh bùn khô đến 85%, rút ngắn từng chu kỳ ép với tốc độ khá cao
- Độ ẩm còn lại của cặn bã cực kỳ thấp, giảm thiểu rất nhiều kg cũng như giảm chi phí thuê dịch vụ.
- Bảo hành hàng hóa 12 tháng kể từ khi bàn giao với đầy đủ các phụ tùng tiêu hao như: vải lọc bùn, bản lọc...
- Thanh toán linh hoạt, hoàn tất sau khi cho máy chạy và được nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Mọi nhu cầu về máy ép bùn khung bản, bạn vui lòng liên hệ cho Vĩnh Phát theo các thông tin liên hệ trên website để được phục vụ tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!
MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN PHÙ HỢP CHO NHỮNG LOẠI NƯỚC THẢI NÀO? MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN PHÙ HỢP CHO NHỮNG LOẠI NƯỚC THẢI NÀO? Reviewed by Unknown on tháng 2 10, 2018 Rating: 5