MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VÀ CÁCH VẬN HÀNH ĐÚNG TRÌNH TỰ, HIỆU QUẢ

Máy ép bùn khung bản ứng dụng vào việc gì?
Sự phát triển vũ bão của các ngành sản xuất công nghiệp tạo ra rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho đất nước cũng như giải quyết tốt bài toán lao động cho con người. Tuy nhiên chúng cũng tạo ra vô số hệ lụy về mặt ô nhiễm môi trường như: mùi hôi, bụi bặm, làm bẩn nguồn nước - không khí... và nhiều hiệu ứng khác. Do đó, tất cả các KCN, các xí nghiệp đều phải đầu tư hệ thống xử lý nước thải để đảm bảo duy trì sự trong lành cho cuộc sống, bao gồm một chuỗi những bể xử lý hóa lý hay sinh học, mục đích cuối cùng là nước thải đưa ra ngoài đạt tiêu chuẩn qui định và không nhiễm bẩn gây hại cho trái đất. Sản phẩm tồn đọng cuối cùng là nước lẫn bùn, máy ép bùn giúp các ông chủ trong công đoạn cuối loại bỏ tối đa lượng nước trong bã cặn để mang đi đổ bỏ tiêu hủy hay tái sử dụng đối với một số loại có thể dùng làm phân bón nông nghiệp hay sx than đốt.

Chế tạo, thi công lắp đặt trọn gói máy ép bùn khung bản Việt Nam - Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát
Chế tạo, thi công lắp đặt trọn gói máy ép bùn khung bản Việt Nam - Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát
Máy ép bùn khung bản hiện này có rất nhiều hãng từ nhiều nước khác nhau, trong đó phong phú nhất ở Việt Nam là hàng của Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Mỗi sản phẩm có lợi thế nhất định và phụ thuộc vào yêu cầu của người mua hàng, các công ty TM-SX sẽ tư vấn và chào giá máy ép bùn phù hợp, đáp ứng tốt các yếu tố kỹ thuật như: công suất hoạt động, đặc điểm bùn (ngành hóa chất, dệt may, thực phẩm, dược, chế biến thủy sản...), vấn đề lắp đặt vận hành... Về lĩnh vực này, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát là đơn vị uy tín gia công chế tạo máy ép bùn khung bản Việt Nam chất lượng cao, xưởng đạt chứng chỉ quản lý ISO 9001 với gần như tất cả các chi tiết, phụ tùng được nhập khẩu từ Nhật Bản và Taiwan. Bạn có thể đến xưởng của chúng tôi để tham quan dây chuyền sản xuất cũng như tham khảo một số máy đang thực hiện cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Đồng thời, nếu bạn chưa hiểu rõ về thiết bị này xin mời bạn đến thực tế một số nhà máy đã cung cấp để thấy được hiệu quả của máy một cách trực quan nhất. Cam kết mạnh mẽ về những giá trị đem lại cho bạn xứng đáng với số tiền bỏ ra mua máy. Một số vật tư tiêu hao luôn có sẵn trong kho để khi cần thiết thay thế bạn có thể nhận hàng ngay, không làm chậm tiến độ công việc. 

Một ưu điểm nổi trội của máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát là tủ điện được thiết kế một cách tối giản nhất, tạo điều kiện đơn giản cho công nhân vận hành dễ dàng và nắm được quy trình thao tác logic. Có 2 loại vỏ tủ chuyên dụng là inox và thép sơn tĩnh điện, đối với nơi đặt máy có hơi ăn mòn cao chọn inox còn nếu không chọn vỏ thép để giảm thiểu chi phí. Còn các thiết bị điện như: PLC, Contactor, Role, Nút nhấn, CB... Vĩnh Phát chọn hàng của LS - Hàn Quốc. Đối với phiên bản máy ép bùn khung bản tự động hoàn toàn sẽ có nhiều nút công tắc hơn cho việc điều khiển.

Tủ điện điều khiển cho phiên bản máy ép bùn khung bản Việt Nam vận hành bán tự động, trên đó có chỉ dẫn cụ thể
Tủ điện điều khiển cho phiên bản máy ép bùn khung bản Việt Nam vận hành bán tự động, trên đó có chỉ dẫn cụ thể

HƯỚNG DẨN THAO TÁC VẬN HÀNH MÁY ÉP BÙN:
1. Đóng cầu dao để kết nối với nguồn điện 3 phase, cài đặt timer cho thời gian máy chạy)
2. Chuyển nút gạt qua đế độ xy lanh nửa chu kỳ ép (Cylinder ở vị trí NET)
3. Chuyển nút gạt kích hoạt bơm màng khí nén có nhiệm vụ đưa liệu vào máy ép bùn.
4. Nhấn nút màu xanh cho bơm dầu thủy lực chạy để ép các bản lọc về một bên, khi nào đủ áp suất ép máy sẽ tự ngắt, sau đó bơm bùn làm việc và quá trình hoạt động của máy diễn ra.
Tủ điều khiển máy ép bùn khung bản Việt Nam cấp cho Cty Ô Tô ISUZU Việt Nam của Nhật Bản
Tủ điều khiển máy ép bùn khung bản Việt Nam cấp cho Cty Ô Tô ISUZU Việt Nam của Nhật Bản
Do bùn thải của mỗi ngành có đặc thù khác nhau nên trong lần làm việc đầu tiên, kỹ thuật viên cần giám sát chặt chẽ và set timer vào khoảng 3h (thường thì 3-5-8h tùy kích thước máy và loại bùn). Sau khi máy chạy hết thời gian cài đặt, đưa Cylinder và Back cho bản lọc ép chạy ra từ từ vửa đủ hé mở để kiểm tra độ khô bánh bùn giữa các khung, nếu chưa đạt tiếp tục set lại bộ đếm thêm thời gian. Sau một thời gian theo dõi bạn sẽ có được thời gian một mẻ làm việc tương đối phù hợp và ở những lần sau chỉ việc cài timer 1 lần chỗ mỗi mẻ vận hành máy ép bùn khung bản.

Trên tủ điện có nút dừng khẩn khi có rủi ro sự cố xảy ra, máy bị ngắt điện hoàn toàn để bảo trì tìm nguyên nhân khắc phục. Vĩnh Phát sau quá trình bàn giao hàng hóa và lắp đặt hoàn thiện sẽ luôn hỗ trợ tận tình cho cty bạn khi cần. Với máy ép bùn gia công chắc chắn và thiết kế được kế thừa từ công nghệ Đài Loan chạy êm ái, hiệu quả chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ các nhà thầu, các đơn vị sử dụng trên cả nước. Rất vui khi được tiếp tục hợp tác với các Quý Đối Tác và hân hạnh được phục vụ bạn!
MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VÀ CÁCH VẬN HÀNH ĐÚNG TRÌNH TỰ, HIỆU QUẢ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VÀ CÁCH VẬN HÀNH ĐÚNG TRÌNH TỰ, HIỆU QUẢ Reviewed by Unknown on tháng 10 23, 2017 Rating: 5