LẮP ĐẶT BÀN GIAO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM CHO CTY CP DƯỢC PHẨM CỬU LONG

Hợp đồng mua bán trọn gói máy ép bùn khung bản Việt Nam giữa Vĩnh Phát và Dược Phẩm Cửu Long đã thành công tốt đẹp bằng hiệu quả vận hành tại nhà máy của khách hàng vào cuối tháng 09/2017. Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ và luôn đem lại những giải pháp đích thực cho quá trình sử dụng máy lâu dài, tạo ra đáp án chính xác trong việc giải quyết vấn đề tiết kiệm năng lượng và chi phí thuê dịch vụ xử lý bùn. Với những gì đã tạo ra, Cty luôn hy vọng được hợp tác với tất cả các nhu cầu của nhà thầu, chủ đầu tư trên toàn quốc để cùng đem lại cho nhau những giá trị hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống.
Máy ép bùn khung bản Việt Nam cấp cho Cty CP Dược Phẩm Cửu Long - Tỉnh Vĩnh Long
Máy ép bùn khung bản Việt Nam cấp cho Cty CP Dược Phẩm Cửu Long - Tỉnh Vĩnh Long
Máy ép bùn khung bản được đặt hàng sản xuất là model 630-20 bao gồm 20 bộ bản lọc - vải lọc bùn với kích thước 630x630mm. Phục vụ tốt đúng yêu cầu kỹ thuật của khách đặt ra với những bánh bùn có độ khô >75%, thể tích và khối lượng giảm đi một cách tuyệt vời giúp giảm phí nhân công, xe vận chuyển tiêu hủy. Việc thực hiện diễn ra theo quy trình nhanh chóng bằng sự sắp xếp khoa học, kinh nghiệm. Trong quá trình lắp cũng xảy ra một số vấn đề phát sinh và nhân viên của Vĩnh Phát đã hỗ trợ bộ phận phụ trách môi trường Dược Cửu Long xử lý triệt để, đồng thời mang lại sự an tâm cao nhất với sự support tận tình. Qua đó nhận được sự phản hồi rất hài lòng từ Mr Lưu - Giám Đốc phòng môi trường của nhà máy đối tác.

Hệ thống máy thổi khí cho bể điều hòa và bể nén bùn, tạo khuấy trộn đều cho bùn loãng trước khi bơm vào máy ép bùn khung bản Việt Nam
Hệ thống máy thổi khí cho bể điều hòa và bể nén bùn, tạo khuấy trộn đều cho bùn loãng trước khi bơm vào máy ép bùn khung bản Việt Nam
Những yếu tố xuất phát của chúng tôi để luôn được khách hàng tin chọn mua máy ép bùn khung bản Việt Nam:
- Năng lực chế tạo, kinh nghiệm 15 năm nghiên cứu phát triển và liên tục cập nhật cải tiến.
- Hoàn thiện máy ép bùn 100% tại xưởng nên giá bán được tinh giảm ở mức thấp nhất.
- Khả năng hoàn thành trọn gói, từ khâu khảo sát tư vấn đế lắp đặt, chuyển giao vận hành nghiệm thu.
- Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với tiến độ cực nhanh do máy liên tục được tạo ra, một số model phổ biến luôn có sẵn ở xưởng.
- Khách trước khi mua có thể được dẫn đi tham quan thực tế các công trình đang vận hành để đánh giá khách quan về chất lượng bùn sao khi ép từ máy ép bùn khung bản đã bàn giao trước đó.
- Phục vụ khách hàng tận nơi, thậm chí ở các tỉnh xa bằng hình thức vận chuyển khép kín, đội ngũ xe cẩu, xe nâng đều có sẵn của cty.
Tủ điện điều khiển máy ép bùn khung bản Việt Nam được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ thao tác
Tủ điện điều khiển máy ép bùn khung bản Việt Nam được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ thao tác
Liên hệ ngay Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát để tìm hiểu và được cung cấp thêm thông tin về các thiết bị xử lý bùn thải một cách tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả thực tế cao nhất cho mọi nhu cầu của Quý Đối Tác!

LẮP ĐẶT BÀN GIAO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM CHO CTY CP DƯỢC PHẨM CỬU LONG LẮP ĐẶT BÀN GIAO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM CHO CTY CP DƯỢC PHẨM CỬU LONG Reviewed by Unknown on tháng 10 01, 2017 Rating: 5