BƠM MÀNG KHÍ NÉN CHO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Máy ép bùn khung bản là thiết bị công nghiệp cần thiết cho ngành môi trường, đóng vai trò quan trọng cho các hệ thống xử lý nước thải ở các nhà máy sản xuất, các KCN lớn nhỏ trên toàn quốc. Máy giúp hỗn hợp bùn ép lọc được một lượng lớn thành phần nước để giảm đi trọng lượng và thể tích, tiết kiệm và đơn giản hóa vấn đề vận chuyển đi tiêu hủy hoặc tái sinh làm nguồn vật liệu cho một số lĩnh vực như: phân bón, sx than đốt... Việc đưa bùn loãng vào máy ép bùn được thực hiện bởi bơm màng khí nén, phụ kiện có chức năng không thể tách thời giúp quá trình đưa chất lỏng cần tách nước và cặn vào bên trong bộ phận lọc. Nhìn thì đơn giản nhưng để chọn được đúng model phù hợp cần nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Máy ép bùn khung bản Việt Nam  do Vĩnh Phát chế tạo sử dụng bơm màng khí nén Yamada - Nhật Bản
Máy ép bùn khung bản Việt Nam  do Vĩnh Phát chế tạo sử dụng bơm màng khí nén Yamada - Nhật Bản
Bơm màng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất cho ứng dụng máy ép bùn khung bản bởi nhiều tính năng thích hợp như: làm việc được với hóa chất ăn mòn, áp suất cao, bơm được chất có độ nhớt lớn... tùy vào đặc điểm hóa học của từng loại bùn thải mà chọn vật liệu đúng, có nhiều loại như: nhôm, nhựa PP, inox với màng bằng Teflon PTFE, Santoprene, Neoprene, Viton... Các kích cỡ thường dùng: 1inch, 2inch và 3inch. Tùy theo yêu cầu về công suất xử lý của khách hàng, các kỹ sư bán hàng của Vĩnh Phát tư vấn cho bạn model đáp ứng tốt nhất cho công việc của máy ép bùn, đảm bảo về mặt chất lượng lẫn số lượng, giúp bạn có được những giải pháp hữu ích đem lại độ bền cao, vận hành tốt trong thời gian dài.

Nhân viên kiểm tra bơm màng khí nén Yamada, bơm màng cho máy ép bùn lắp đặt tại nhà máy ô tô SAMCO
Nhân viên kiểm tra bơm màng khí nén Yamada, bơm màng cho máy ép bùn lắp đặt tại nhà máy ô tô SAMCO
Bơm màng giúp việc làm khô bùn tối đa nhờ sử dụng nguồn năng lượng khí nén với tỉ số vào ra là 1:1. Áp suất vào thường từ 6,8-8bar và hoạt động liên tục với tốc độ nhanh, việc đưa bùn vào máy nhanh và liên tục tạo ra áp suất ép trong khoang trống giữa các khung bản giúp đẩy nước ra bên ngoài qua vải lọc. Hiện trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu bơm màng khí nén, Vĩnh Phát thường mua những hãng danh tiếng xó xuất xứ từ Mỹ và Nhật như: Yamada, Versa Matic, Marathon, Sandpiper, Wilden, Taflo... Đây là những loại bơm uy tín trên thế giới, phụ tùng bơm màng luôn có sẵn giúp bạn an tâm hơn khi có những sự cố và việc cần bảo trì sửa chữa xảy ra.

Một số vấn đề cần quan tâm khi sử dụng bơm màng khí nén hoặc các loại bơm bùn khác:
- Chọn đúng vật liệu để tránh hỏng học do ăn mòn hóa học xảy ra như ở một số ngành: dệt nhuộm, hóa chất, mực in, dược phẩm...
- Mua các hãng chất lượng, tránh dùng hàng Trung Quốc trôi nổi sẽ nhanh hư hỏng và khó kiếm phụ tùng thay thế.
- Chú ý thông số làm việc như kích thước hạt rắn, vì đối với bùn có nhiều rác, việc không dùng lược rác có thể gây tắc nghẽn bơm màng của máy ép bùn khung bản.
- Dự trù phụ tùng bơm màng thay thế như: màng bơm, bi, đế... để bảo trì định kỳ, duy trì làm việc đạt công suất.

Mọi thông tin cần thiết về máy ép bùn khung bản Việt Nam hay bơm màng vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất với bảng chào giá cạnh tranh. Rất vui khi được hợp tác và phục vụ tất cả Quý Khách Hàng.
BƠM MÀNG KHÍ NÉN CHO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN BƠM MÀNG KHÍ NÉN CHO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN Reviewed by Unknown on tháng 10 17, 2017 Rating: 5