NHỮNG LỢI ÍCH CHO BẠN KHI MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM

Máy ép bùn khung bản đã và đang là thiết bị xử lý bùn hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện nay và được các nhà thầu thi công xử lý nước thải ưu tiên lựa chọn cho chủ đầu tư. Điều này cho thấy được vì sao số lượng máy ép bùn bán ra trong một năm của Cty Vĩnh Phát liên tục tăng lên, trong đó có một phần lớn khách hàng mua để chuyển đổi, bỏ dạng băng tải đã cũ kỹ và làm việc không tạo được độ khô cao của bánh bùn sau khi ép. Chúng tôi có thể mời bạn tham quan nhiều công trình đã hợp tác, sản xuất máy, lắp đặt bàn giao vận hành rất tốt ở nhiều khu công nghiệp trên toàn quốc để bạn có được những cái nhìn thực tế cũng như an tâm hơn khi bỏ một khoản tiền mua hàng. Bằng năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp thiết bị xử lý bùn cặn nhà máy, Vĩnh Phát cam kết luôn hết mình phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chính xác, trách nhiệm cao nhất.

Máy ép bùn khung bản đã bàn giao cho Công ty Ô tô SAMCO
Máy ép bùn khung bản đã bàn giao cho Công ty Ô tô SAMCO
Khi chọn mua một loại máy CN nào, thông thường người mua đều tìm hiểu công năng, chủng loại và giá thành. Việc chọn không phù hợp thường gây ra rất nhiều vấn đề tai hại như: không dùng được, lãng phí, mất tiền oan... Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng, làm việc trực tiếp hoặc hỏi thăm đồng nghiệp, đối tác đã đặt hàng... để có được những thông tin quan trọng về nhà cung cấp máy ép bùn như: hồ sơ năng lực, trình độ chuyên môn, tiến độ thực hiện, mức độ uy tín... Tự hào là nhà sx và phân phối máy ép bùn khung bản Việt Nam hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát tin tưởng sẽ mang đến nhiều giải pháp, model máy chất lượng đến Quý Cty với giá bán hợp lý và cạnh tranh nhất. Kèm theo đó là dịch vụ thật sự chuyên nghiệp như: vận chuyển, lắp đặt miễn phí, chỉ nhận hết thanh toán sau khi đã ký nghiệm thu từ bộ phận chuyên trách. Tất cả các phụ tùng đều được bảo hành chu đáo 12 tháng với thời gian hỗ trợ chỉ trong vòng 48h. Chúng tôi vinh dự được tạo ra những sản phẩm chính hiệu Made in Vietnam cho thị trường Việt Nam với chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu làm tốn chi phí cao. Trên thế giới, người VN ta có đủ trình độ chuyên môn kỹ thuật để làm ra nhiều loại thiết bị ép bùn công nghiệp với tính năng hoàn toàn tự động, chạy êm ái, bùn sau ép đạt độ khô cao trong khi mức giá mua không đắt, vậy tại sao bạn phải chọn hàng ngoại, cùng một công việc mà giá "trên trời"? Hãy liên hệ Vĩnh Phát, chúng tôi sẽ cho bạn nhìn nhận được vấn đề một cách chính xác trực quan nhất về điều này.

Chất lượng bùn khô sau khi ép từ máy ép bùn khung bản Việt Nam không thua kém máy nhập khẩu nào
Chất lượng bùn khô sau khi ép từ máy ép bùn khung bản Việt Nam không thua kém bất kỳ máy nhập khẩu nào

NHỮNG LỢI ÍCH VĨNH PHÁT CAM KẾT ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO BẠN KHI MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM:

  • Tiếp nhận thông tin nhanh chóng, khảo sát tận nơi, hướng giải quyết thực tế nhất cho các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống XLNT.
  • Báo giá tốt nhất & sớm nhất khi đã lên model may ep bun khung ban cụ thể cho khách đặt hàng. Điều này dễ hiểu vì chúng tôi sản xuất máy trong nước, phụ tùng chất lượng nhập khẩu trực tiếp với giá gốc, công nhân người Việt, không mất chi phí xuất nhập khẩu, vận chuyển đường dài...
  • Thời gian giao hàng cực nhanh, chỉ trong khoảng 15-20 ngày/1 máy. Thông thường những model phổ biến được gia công lắp ráp sẵn - luôn có trong kho. Khi khách đặt mua máy, tùy theo nhu cầu chúng tôi lắp đặt thêm một số tùy chọn như: băng tải chuyển bùn, lập trình PLC 2 chế độ tự động và bằng tay...
  • Bạn được chính những kỹ sư thiết kế chế tạo hỗ trợ lắp máy ép bùn tận công trình, hướng dẫn vận hành máy chi tiết với tủ điều khiển dễ sử dụng. Đặc biệt khi có sự cố xảy ra hoặc cần thay thế phụ kiện, VP luôn có sẵn hàng để đáp ứng.
  • Bảo hành máy ép bùn khung bản chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề nhanh gọn, độ tin cậy cao bởi chính người tạo ra máy.
  • Bạn được giao máy tận nơi bằng xe tải hoặc xe cẩu chuyên dụng với mục đích di chuyển, bốc dỡ một cách an toàn, không làm hư hại thiết bị ép bùn.
  • Khi lên Hợp đồng, chúng tôi chỉ nhận tạm ứng trước một khoản, số còn lại sẽ được thanh toán sau khi đã lắp xong, chạy tốt và xác nhận nghiệm thu. yếu tố thanh toán linh hoạt này mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cty bạn.
Mọi nhu cầu về máy ép bùn khung bản vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá cạnh tranh với thời gian giao hàng rút ngắn nhất, phục vụ tiến độ thi công cho Quý Đối Tác.

Xem thêm bài viết: CHỌN BƠM BÙN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN NHƯ THẾ NÀO?
NHỮNG LỢI ÍCH CHO BẠN KHI MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM NHỮNG LỢI ÍCH CHO BẠN KHI MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM Reviewed by Unknown on tháng 8 02, 2017 Rating: 5