ĐIỀU GÌ LÀM BẠN LO LẮNG KHI TÌM MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Trong các loại máy công nghiệp cơ bản thì máy ép bùn khung bản là loại có giá thành cao, phức tạp về thiết kế và có kích thước lớn. Tuy nhiên, máy đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ môi trường nhà máy, KCN và giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí như: hóa chất polymer, dịch vụ vận chuyển, sân phơi, nhân công... Việc mua một thiết bị có giá trị lớn thì vấn đề làm cho Quý Khách Hàng lo lắng nhất là chất lượng và hiệu quả sử dụng như thế nào, có phù hợp với túi tiền bỏ ra hay không. Để làm rõ, bài viết này chúng tôi phân tích một số vấn đề bạn cần lưu ý để mua được may ep bun khung ban phù hợp cung như đem về nhiều thành công cho sản xuất.
Xưởng sản xuất máy ép bùn khung bản tại Việt Nam, giải quyết bài toán hiệu quả cho bạn
Xưởng sản xuất máy ép bùn khung bản tại Việt Nam, giải quyết bài toán hiệu quả cho bạn
Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp máy ép bùn khi nhập về đến Việt Nam, lắp đặt hoàn thiện, vận hành bình thường nhưng lại không đạt kết quả như mong muốn của doanh nghiệp. Điều này có thể hiểu được bởi những nguyên nhân sau đây:

1. Chon sai công suất làm việc: Một bể chứa bùn cặn có thể tích nhất định, tùy theo yêu cầu về năng suất của khách mà đơn vị bán hàng tư vấn và lựa chọn model. Ví dụ bạn cần ép 8m3/ngày, một ngày chạy 8h đồng hồ thì sẽ có một chiếc máy ép bùn khung bản tương ứng hoạt động đúng các thông số kỹ thuật này.  Việc tính toán chọn máy theo các thông số như: số mét khối bùn cần ép, thể tích lọc, diện tích lọc, chu kỳ làm việc, độ khô, độ ẩm... do những nhân viên có kinh nghiệm hỗ trợ để tính ra số khung, kích cỡ khung, vải lọc và các chi tiết khác. Chọn không đúng, nếu thiếu dẫn đến tình trạng máy chạy không đạt (sẽ là cấp bách cho những xí nghiệp sx liên tục, dễ gây tình trạng tràn bể lắng do xử lý không kịp); nếu thừa dẫn đến lãng phí tiền bạc do mua phải máy lớn, đồng thời gây choáng chỗ lắp đặt. Hãy liên hệ với những cty phân phối chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn và kiến thức tích lũy lâu năm của họ sẽ giúp bạn có sự an tâm cao nhất.

2. Chon sai vật liệu khung bản và vải lọc: Có 2 loại thông thường là bằng nhựa Polypropylene và Polyprothylene. Đối với vải lọc (thường là nhập từ nước ngoài, vì Việt Nam dệt không đạt độ bền) có nhiều loại với kích thước lỗ khác nhau. Điều này phải chú ý vì mỗi loại bùn có kích cỡ hạt và tỷ trọng khác nhau. Những cty TM non kinh nghiệm không phân tích được vấn đề này, dẫn đến quá trình ép sự thoát nước không tốt, tạo áp lực lớn dễ gây nên nứt khung bản nhựa và độ khô bùn sau ép không cao.
Tham quan thực tế máy ép bùn khung bản làm việc là cách tốt nhất để đánh giá hiệu quả làm việc
Tham quan thực tế máy ép bùn khung bản làm việc là cách tốt nhất để đánh giá hiệu quả làm việc
Ngoài ra với một số ngành như: hóa chất, dệt nhuộm, sơn và mực in, ô tô... đặc thù bùn thải có một số khác biệt do có lẫn tạp chất ăn mòn và đường kính cặn lớn nên người mua hàng thường băn khoăn về việc chất lượng bánh bùn sau khi ép như thế nào. Vì vậy, chúng tôi khuyến cao bạn nên đến những địa điểm đã được lắp đặt máy ép bùn khung bản để tham khảo thực tế, cũng như có cảm nhận trực quan trước khi ký hợp đồng nhằm phòng tránh rủi ro. Những nhà cung cấp uy tín, có độ tin cậy cao là các đơn vị được nhiều đối tác khác đã hợp tác & đặt hàng. Họ sẽ có nhiều công trình đã hoàn thành và dẫn bạn đi tham quan những nơi đó, từ đó có thể có cái nhìn rõ nét thiết thực hơn về may ep bun khung ban để rút ra giải pháp cho mình.

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát - Nhà sản xuất và cung cấp máy ép bùn khung bản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Làm việc với chúng tôi bạn sẽ mang về nhiều giá trị thiết thực, độ an toàn cao nhất với chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo.
Một dạng máy ép bùn khung bản bọc kim loại tự động hóa hoàn toàn
Một dạng máy ép bùn khung bản bọc kim loại tự động hóa hoàn toàn
CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA VĨNH PHÁT VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CUNG CẤP
Chúng tôi là đơn vị cung ứng máy ép bùn khung bản Việt Nam lâu năm luôn nhận được sự ủng hộ từ Quý Đối Tác, VP luôn cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm:

 Sẵn sàng giao hàng theo đúng tiến độ cam kết trong Hợp Đồng Mua Bán.
Sẵn sàng giao máy đúng tiêu chuẩn chất lượng và thông số kỹ thuật đã đăng ký để đảm bảo an toàn.
Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu máy ép bùn không làm việc đạt công suất đề ra.
Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Vĩnh Phát.
Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Máy ép bùn khung bản còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như sản xuất mắm, gelatin từ mỡ động vật, nước trái cây... Phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại thích hợp để đạt hiệu suất cao nhất.
ĐIỀU GÌ LÀM BẠN LO LẮNG KHI TÌM MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ĐIỀU GÌ LÀM BẠN LO LẮNG KHI TÌM MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN Reviewed by Unknown on tháng 7 14, 2017 Rating: 5