CHỌN BƠM BÙN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường, một hệ thống máy ép bùn khung bản thường dùng 2 loại máy bơm là bơm màng khí nén và bơm trục vít. Mỗi loại bùn thải có độ nhớt và thành phần khác nhau nên phải lựa chọn phù hợp để hoạt động hiệu quả nhất. Phổ biến nhất trên thị trường là bơm màng với các kích cỡ hút xả: 1inch, 1,5inch, 2inch, 3inch tùy theo công suất làm việc yêu cầu. Ưu điểm của loại này là dễ dàng lắp đặt sử dụng và có khả năng chống tắc nghẽn cao nhờ vào khả năng tự ngắt khi cổng hút bị tắc. Điều này mang lại sự an toàn cao cho hệ thống đường ống, động cơ máy ép bùn và các phụ tùng khác liên quan.

Máy ép bùn khung bản sử dụng bơm màng khí nén Yamada để vận chuyển hỗn hợp bùn từ bể lên máy
Máy ép bùn khung bản sử dụng bơm màng khí nén Yamada để vận chuyển hỗn hợp bùn từ bể lên máy
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất máy ép bùn khung bản, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc chọn loại máy bơm phù hợp với vật liệu tương thích, có khả năng chịu va đập và kháng ăn mòn để nâng cao tuổi thọ các phụ tùng bên trong. Quá trình ép bùn là một tổng thể các máy móc vận hành một cách thống nhất, hài hòa thì bánh bùn sau ép mới đạt chất lượng tốt nhất. Nếu các thiết bị không tương thích với nhau sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ và có thể gây hại cho máy ép bùn nếu chạy không đạt công suất cho phép.

Khi nào thì sử dụng bơm trục vít cho ứng dụng vận chuyển bùn cặn?
Những mẫu bùn có độ nhớt cao và có lẫn hạt rắn lớn, khoảng cách từ bể chứa đến máy ép bùn khung bản  cao, xa thì nên chọn loại bơm này. Đặc điểm của pump này là có thể đẩy được hỗn hợp bùn đặc liên tục với áp suất cao. Đối với một công trình xử lý nước thải, việc khảo sát thực tế là việc cần thiết để các nhà tư vấn, cung cấp hàng hóa giúp bạn có những giải pháp chính xác, thiết thực. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ khách hàng tận lực để có cách giải quyết bài toán mua máy ép bùn thành công nhất, tiết kiệm nhất.

Bơm màng khí nén Versa Matic - USA lắp cho một máy ép bùn khung bản tại Bình Dương
Bơm màng khí nén Versa Matic - USA lắp cho một máy ép bùn khung bản tại Bình Dương
Một cty phân phối chuyên nghiệp máy ép bùn khung bản bao giờ cũng bao gồm những kỹ sư có chuyên môn tốt sẽ phối hợp cùng bạn khi có nhu cầu đầu tư thiết bị xử lý nước thải. Vì vậy, Vĩnh Phát luôn trao dồi kiến thức lẫn trải nghiệm cũng như thường xuyên training cho các nhân viên để họ luôn có sự sẵn sàng cao khi xuống nhà máy và làm việc với đối tác. Những phản hồi tích cực từ các đơn vị mua máy về việc máy chạy êm ái, trơn tru, hiệu suất cao... là thành công của chúng tôi khi đã đem đến những giá trị cao cho họ về sản phẩm cung cấp.
Cty Vĩnh Phát chuyên phân phối các dòng bơm bùn sau: Bơm màng Yamada (Nhật Bản), Bơm màng Versa Matic (USA), Bơm màng khí nén Marathon (USA), bơm trục vít Nestch (Đức)... và một số hãng khác nếu bạn yêu cầu. Cam kết của VP là luôn cấp hàng chính hãng mới 100%, đầy đủ chứng từ, bảo hành 12 tháng, và thu hồi hoàn tiền nếu lỗi từ chúng tôi. Hiện đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp đang chạy máy ép bùn khung bản Việt Nam của chúng tôi với kết quả rất tốt. Mỗi máy đi kèm với một chiếc bơm bùn đã được lựa chọn và luôn cho thấy sự hoàn thành tốt nhiệm vụ của chúng.  

Hãy liên hệ ngay Cty Vĩnh Phát khi bạn có muốn tìm hiểu cũng như đặt mua máy ép bùn khung bản Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với tất cả Quý Khách Hàng để chia sẻ nhiều lợi ích về sp sản xuất trong nước. Đồng thời nâng tầm và mở rộng thương hiệu của VP lên thị trường khu vực với số lượng máy ép bùn bán ra luôn tăng lên. Kính chúc toàn thể Quý cty, đối tác luôn vạn sự như ý và đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống.

CHỌN BƠM BÙN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN NHƯ THẾ NÀO? CHỌN BƠM BÙN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN NHƯ THẾ NÀO? Reviewed by Unknown on tháng 7 15, 2017 Rating: 5