BÁN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Công ty TNHH Công Nghệ Và thiết bị Vĩnh Phát chuyên mua bán máy ép bùn khung bản giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Bất kỳ khách hàng thương mại hay đơn vị sử dụng có nhu cầu đều được đáp ứng tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, linh hoạt, độ tin cậy cao, đáp ứng tốt nhất cho hiệu quả hệ thống xử lý nước thải làm việc ổn định về lâu về dài. Với năng lực cung cấp toàn quốc, chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều nhà thầu thi công môi trường lớn nhỏ, cam kết mạnh mẽ nhất về giá máy ép bùn khung bản cạnh tranh nhất trên cả nước. Đồng thời các phụ tùng luôn luôn có sẵn, phục vụ nhanh chóng cho các yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng của nhà máy, doanh nghiệp sản xuất. Tất cả các thiết bị như: bơm màng khí nén, vải lọc, khung bản, van, bơm thủy lực... đều là hàng chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...

Máy ép ùn khung bản giá rẻ, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam
Máy ép ùn khung bản giá rẻ, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam
Những lý do máy ép bùn khung bản do Vĩnh Phát cung cấp có giá thành rẻ nhất:
 • Máy được gia công, chế tạo và lắp ráp cơ khí hoàn toàn tại xưởng của cty với quy trình bài bản nên bạn mua được giá gốc.
 • Tủ điều khiển PLC được lập trình bởi chính những kỹ sư giàu kinh nghiệm của xưởng, đấu nối tín hiệu gọn gàng, ổn định --> tiết kiệm chi phí cho cty tự động hóa.
 • Các phụ tùng như: bơm, van, ống, thép, khung, vải lọc, bộ truyền động, băng tải... được nhập trực tiếp nên giảm giá thành qua trung gian.
 • Khung bản bằng nhựa Polyethylene được đúc tại xưởng, vải lọc được may ngay tại xưởng.
 • Khi kí kết hợp đồng mua bán, chúng tôi bao công lắp đặt giúp bạn giảm được nhiều chi phí, một mặt nâng cao sự an tâm bởi kinh nghiệm lâu năm của đơn vị phân phối.
 • Xưởng sx máy ép bùn khung bản được đặt tại Bình Dương, Vũng Tàu và Hà Nội. Bạn có thể đến tham quan, khảo sát và được tư vấn trực tiếp để mang về thành công cho quá trình mua hàng.
Vĩnh Phát hoạt động với kim chỉ nam : "Giải pháp đích thực - Giá trị dài lâu". Bởi thế chúng tôi luôn mong muốn trước khi nhận tiền từ khách hàng thì phải làm tốt sản phẩm, hiệu quả cao khi máy vận hành chính là nguồn động lực và sự uy tín cho quá trình phát triển của công ty. Hiện nay, không nhiều đơn vị có khả năng cung cấp máy ép bùn giá rẻ như chúng tôi. Bởi trải nghiệm nhiều năm giúp chúng tôi tinh giảm được nhiều loại phí, nhân công lành nghề làm việc đạt hiệu suất cao, giảm được số ngày công, và nhờ số lượng bán ra trong 1 năm là rất nhiều nên việc đặt mua các phụ tùng được hãng chào giá tốt nhất.

Để khẳng định cho điều này, bạn hãy liên hệ chúng tôi khi có nhu cầu mua máy ép bùn và nhận bảng báo giá cạnh tranh để so sánh chính xác nhất. Vĩnh Phát luôn tự tin là cty đem lại những giải pháp hữu hiệu nhất, chất lượng máy ép bùn khung bản được khách hàng đón nhận và đánh giá kết quả chạy một cách tích cực với những mẻ bùn sau ép có độ khô cao. Đồng thời máy có nhiều tùy chọn khác nhau, có chế độ vận hành tự động 100% giúp nhà máy giảm được nhân công và an toàn cho người quản lý máy chạy. Băng tải được lắp để chuyển bùn từ máng hứng đưa ra một đầu, dễ dàng đóng bao hay vận chuyển lên xe chuyên chở.

Một máy ép bùn khung bản giá rẻ, may ep bun gia re được cung cấp cho nhà máy ô tô SAMCO
Một máy ép bùn khung bản giá rẻ, may ep bun gia re được cung cấp cho nhà máy ô tô SAMCO
Những ưu điểm khi bạn lựa chọn máy ép bùn khung bản của Vĩnh Phát:
 • Rất nhiều model, phù hợp cho từng bài toán về công suất hoạt động của bể chứa bùn. 
 • Thời gian chế tạo và bàn giao lắp đặt chỉ trong vòng 4 tuần kể từ ngày lên đơn hàng.
 • Đầy đủ các vật liệu, phiên bản bán tự động hoặc tự động với chế độ lập trình chính xác lên đến 99%, tránh kẹt máy hay tắc ống...
 • Máy ép bùn khung bản giá rẻ nhất thị trường nhưng làm việc hiệu quả với độ bền cao.
 • Bảo hành tất cả chi tiết 12 tháng, xử lý sự cố nhanh nếu xảy ra, giảm thiểu rui ro trong quá trình sản xuất liên tục của doanh nghiệp.
 • Thanh toán hoàn tất sau khi đã bàn giao lắp đặt và chạy nghiệm thu đạt kết quả mong muốn.
 • Phụ tùng máy ép bùn có sẵn trong kho hàng, sau thời gian làm việc, bạn có thể mua ngay để thay thế.
Những dự án đã thực hiện chính là hồ sơ năng lực đẹp nhất và đáng tin nhất để bạn đến xem và tự đánh giá, sau đó có thể tham khảo mua hàng. Vậy hãy gọi ngay cho Vĩnh Phát khi bạn cần đầu tư máy ép bùn khung bản giá rẻ cho hệ thống xử lý nước thải để được tư vấn tận tình. Chúng tôi sãn sàng hợp tác và phục vụ tất cả các Quý Đối Tác.
BÁN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG BÁN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG Reviewed by Unknown on tháng 7 17, 2017 Rating: 5